Khách sạn Eastin Grand Saigon tại TP HCM đã nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn. Nơi đây thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tiệc cưới, hội họp, thưởng thức ẩm thực…

Gói hội nghị kèm buffet trưa hải sản

Đây là gói họp cả ngày kèm buffet trưa hải sản chuẩn quốc tế và 2 tiệc trà giải lao, giá từ 650.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí). Ngoài ra, khách vãng lai có cơ hội thưởng thức thực đơn hải sản thượng hạng gồm tôm, cua, sashimi cá hồi… chỉ với 490.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí). Gói hội nghị gồm: trang thiết bị cho một cuộc họp; miễn phí nước suối; bàn lễ tân với hoa tươi trang trí. Áp dụng khi khách đặt tiệc từ hôm nay đến 31/7 cho tiệc vào ngày hôm nay đến 31/8.
Bạn có cơ hội thưởng thức thực đơn hải sản thượng hạng gồm tôm, cua, sashimi cá hồi... tươi ngon.

Bạn có cơ hội thưởng thức thực đơn hải sản thượng hạng gồm tôm, cua, sashimi cá hồi… tươi ngon.

Gói tiệc cưới sang trọng

Khách hàng tổ chức tiệc cưới đẳng cấp tại khách sạn Eastin Grand Saigon sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng trang sức Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc. Theo đó, khách được giảm giá lên đến 10% khi đặt gói tiệc cưới trọn gói 5,7 triệu đồng một bàn, 6,9 triệu đồng một bàn, 8,1 triệu đồng một bàn (chưa gồm thuế, phí). Khách sẽ nhận phiếu giảm giá lên đến 20% cho trang sức cưới tinh tế, sang trọng từ Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc và 25% cho các gói trang trí tiệc cưới từ Cleo. Liên hệ Hotline: +84 936 314 388 và Email: [email protected]
Không gian tiệc có thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn.

Không gian tiệc có thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn.

Gói tiệc đại hội cổ đông

Ưu đãi áp dụng cho gói tiệc đại hội cổ đông trọn gói chỉ từ 570.000 đồng một khách (chưa gồm thuế phí) cho tiệc trưa hoặc tối kèm đồ uống. Gói ưu đãi gồm: giảm 5% cho tiệc 5-14 bàn; giảm 10% cho tiệc 15-25 bàn; miễn phí màn hình LED cho tiệc từ 30 bàn trở lên. Áp dụng khi đặt tiệc từ nay đến 31/7 cho tiệc từ nay đến 30/9.

Gói tiệc công ty

Ưu đãi hấp dẫn cho gói tiệc công ty chỉ từ 570.000 đồng một khách (chưa gồm thuế phí) cho thực đơn trọn gói; và từ 680.000 đồng một khách cho gói buffet. Khách được giảm 5% cho tiệc 5-14 bàn; giảm 10% cho tiệc 15-25 bàn; miễn phí màn hình LED cho tiệc từ 30 bàn trở lên. Áp dụng khi khách đặt tiệc từ nay đến 31/7 cho tiệc từ nay đến 30/9.

Chọn gói combo nay nhận ưu đãi hấp dẫn

Chia sẽ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu

Liên hệ

Fan page